window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-80690770-1');
Home/Smarthome/Apple được cho là đã thuê cựu nhà thiết kế HTC Scott Croyle để giám sát Beats

Apple được cho là đã thuê cựu nhà thiết kế HTC Scott Croyle để giám sát Beats

Croyle trước đây đã làm việc trên HTC One M7 và M8, cũng như Nextbit Robin.
Kris Holt
Ngày 14 tháng 5 năm 2021
Phó chủ tịch thiết kế của HTC Scott Croyle tham dự một cuộc họp báo trong Đại hội Thế giới Di động ở Barcelona ngày 26 tháng 2 năm 2012. Đại hội Thế giới Di động GSMA, đại diện cho lợi ích của ngành truyền thông di động trên toàn thế giới, sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3 tại Barcelona .  REUTERS / Gustau Nacarino (TÂY BAN NHA - Tags: KINH DOANH VIỄN THÔNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ)
Gustau Nacarino / bộ định tuyến

Apple được cho là đã đưa cựu giám đốc thiết kế của HTC Scott Croyle vào năm ngoái để giám sát thiết kế của Nhịp đậpcác thiết bị. Croyle được thuê làm giám đốc tại Apple vào tháng 4 năm 2020, như đã lưu ý trênhồ sơ LinkedIn của anh ấy, nhưng vai trò chính xác của anh ấy vẫn còn là một bí ẩn cho đến nay.

Công ty thiết kế Ammunition đang tiếp tục làm việc trên các sản phẩm của Beats nhưng Croyle hiện là nhân vật quan trọng giữa studio và Beats, theo 9to5Mac. Các sản phẩm Beats mới được cho là đang trong quá trình hoàn thiện và nhóm được cho là đang nghiên cứu các sản phẩm âm thanh từ các thương hiệu khác. Engadget đã liên hệ với Apple để đưa ra bình luận.

Mặc dù Beats đã phát hành một số chất rắn tùy chọn trong tai trong vài năm qua, thiết kế của tai nghe over-ear không thay đổi nhiều cho đến năm 2019 Beats Solo Pro. Có một nhà thiết kế có uy tín đứng đầu có thể dẫn đến các thiết bị Beats khác biệt hoặc sáng tạo hơn trong tương lai gần.

Croyle đã làm việc trên các sản phẩm Android trong hơn một thập kỷ trước khi chuyển đến Apple. Anh ấy giám sát các thiết bị nhưHTC One M7 và M8 trước đây tiếp tục tới Nextbit, nơi anh ấy làm việc tập trung vào đám mây Nextbit Robinđiện thoại thông minh. Vài tháng sauRazer mua Nextbit, Croyle khởi hành đến một studio tên là Gác xép, nơi anh ấy đã ở gần ba năm trước khi gia nhập Apple.

Cùng với việc Croyle được báo cáo bổ nhiệm làm giám đốc thiết kế Beats, Apple đã làm lung lay các khía cạnh khác trong vai trò lãnh đạo của thương hiệu âm thanh trong khoảng năm ngoái. Cựu chủ tịch của Beats, Luke Woodbước xuốngtừ vị trí vào khoảng thời gian Apple thuê Croyle. Giám đốc Apple Music Oliver Schusser tiếp quản bộ phận này.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.
By |2021-05-15T00:24:40+07:00Tháng Năm 15th, 2021|Smarthome|

About the Author:

Go to Top